(untitled) - I M Smith (Hà Nội, 1997)
Sách bao gồm nhiều lĩnh vực tính toán công trình từ phân tích tĩnh, động học các kết cấu, phân tích đàn hồi đến phân tích đàn hồi - dẻo, đàn hồi - nhớt, các bài toán thủy lực (bài toán truyền dẫn, bồi lắng, bài toán thấm...), các bài toán trong lĩnh vực địa kỹ thuật (về áp lợc kẽ rỗng, cố kết, ổn định mái dốc...), các bài toán về tính toán nền móng công trình, đặc biệt là bài toán móng cọc đơn, bài toán tương tác của nhóm cọc, các bài toán về trường điện từ...Các phần mềm trong sách được trình bày dưới dạng các môdun (subroutine), có thể sắp xếp thành các chương trình giải các bài toán khác nhau
Keywords: building,construction data processing industry