Văn bia tiến sĩ Văn Miếu - Quốc Tử Giám Thăng Long : - Ngô, Đức Thọ (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Giới thiệu Văn Miếu Quốc Tử Giám qua các thời kì lịch sử, các giá trị lịch sử, văn hóa của các bia tiến sĩ.