(untitled) - Chương, Thâu (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu lịch sử ra đời, hoạt động, thơ văn của phong trào cải cách văn hóa tư tưởng đầu thế kỷ XX-Đông Kinh Nghĩa Thục.
Keywords: Education,Việt Nam,Giáo dục; Lịch sử; 1858 - 1945; Vietnam,Việt Nam