Khung bê tông cốt thép - Trịnh, Kim Đạm (Khoa học kỹ thuật, 1997)
Sách cung cấp kiến thức về cách xác định kích thước mặt cắt ngang của nhà, xác định nội lực trong cột khung do các loại tải trọng khác nhau gây ra và cách tổ hợp chúng, cách tính toán và bố trí cốt thép trong cột. Sách cũng giới thiệu những nét cơ bản về bố trí hệ giằng trong nhà. Có những ví dụ tính toán cụ thể bằng số để tiện sử dụng