(untitled) - Nguyễn, Đình Cống (Hà Nội, 1978)
Sách trình bày những vấn đề về tính toán và cấu tạo các kết cấu của nhà dân dụng và công nghiệp. Sách gồm bảy chương và các phụ lục. Trong các chương trình bày những nguyên lý chung về thiết kế kết cấu bê tông cốt thép, cách xác định nội lực theo sơ đồ đàn hồi và có thể đến biến dạng dẻo, những đặc điểm về thiết kế các kết cấu lắp ghép, trình bày về tính toán và cấu tạo các bộ phận cua nhà như mái, sàn, khung, móng. Các phụ lục cung cấp những số liệu cần thiết để thiết kê kết cấu bê tông cốt thép
Keywords: Reinforced concrete