Địa bạ cổ Hà Nội : - Phan, Huy Lê (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Địa bạ cổ Hà Nội là một công trình của tập thể các nhà khoa học do giáo sư Phan Huy Lê chủ biên, nghiên cứu hai sưu tập địa bạ của Hà Nội bảo quản tại Trung tâm lưu trữ Quốc gia I và Viện nghiên cứu Hán Nôm để xác lập danh mục 160 địa bạ cổ hai huyện Thọ Xương, Vĩnh Thuận của Hà Nội nửa đầu thế kỷ XIX.