Phân tích chuỗi giá trị sản phẩm nếp Phú Tân - An Giang : - Phạm, Bảo Thạch (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu chuỗi giá trị của sản phẩm nếp Phú tân để thấy rõ hơn qui trình vận hành của sản phẩm nếp từ đầu vào đến đầu ra qua quá trình phân tích các hoạt động, chi phí, lợi nhuận, giá trị gia tăng, liên kết, rủi ro. Từ đó, đưa ra giải pháp để chuỗi hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.