Đánh giá hiệu quả kinh tế - xã hội khu dân cư vượt lũ tại huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Minh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài tập trung nghiên cứu tình hình kinh tế xã hội của các hộ dân trước và sau khi vào khu dân cư vượt lũ. Đánh giá hiệu quả kinh tế - xã hội của chương trrình xây dựng KDCVL tại huyện Cờ Đỏ, đánh giá các nhân tố ảnh hưởng thu nhập của các hộ dân sống tại khu DCVL. Đề ra các giải pháp nhằm phát triển kinh tế - xã hội cho các hộ dân sinh sống tại KDCVL.