Đánh giá mức độ ô nhiễm Arsen trong nước và trầm tích vùng lợ và mặn ở Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Lê, Văn Mười (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nhằm cung cấp dữ liệu về ô nhiễm As ở ĐBSCL và cơ sỏ cho việc nghiên cứu tiếp theo về As. Đánh giá mức độ ô nhiễm As trong nước và trong trầm tích vùng lợ và mặn ở ĐBSCL. Đánh giá sự phân bố Astrong nước và trầm tích từ sông rạch trong nội địa đến cửa sông và cửa biển.