(untitled) - Huỳnh, Thị Hồng Sương (Cần Thơ, 2011)
Nội dung luận văn tìm hiểu những chuyển dụng từ tiếng mẹ đẻ của người Việt học tiếng Anh và cách sử dụng những chuyển ngữ đó. So sánh cách nói tiếng Anh của người bane địa và cách nói tiếng Anh của người Việt học tiếng Anh.
Keywords: English language,Ngôn ngữ Tiếng Anh; Dialects,Tiến địa phương