(untitled) - Nguyễn, Quang Ngọc (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu nguồn gốc dòng học của Lý Thái Tổ, vị vua lập nên triều Lý. Các thời kỳ trị vì của Lý Thái Tông đến Lý Anh Tông, các triều vua trong 50 năm cuối (1176 - 1225). Nêu bậc những thành tựu mà Vương triều Lý đạt được.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử; Lý dynasty, 1010-1225.,Vương triều Lý, 1010 - 1225