(untitled) - Lê, Thị Ngọc (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài tìm hiểu vùng đất Cần Thơ - nơi hình thành và lưu truyền những truyện dân gian giải thích nguồn gốc, phong tục, tính ngưỡng. Lập phụ lục, tập hợp những truyện kể dân gian về nguồn gốc các phong tục, tính ngưỡng.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Vietnam,Việt Nam