(untitled) - Đoàn, Thị Tình (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu trang phục của người Thăng Long - Hà Nội trong thời kì phong kiến, thời kì phong kiến nửa thuộc địa, giai đoạn Việt Nam dân chủ cộng hòa và từ ngày giải phóng 1954 đến nay.
Keywords: Clothing and dress,Costumes,Quần áo và trang phục,Trang phục; History,History,Lịch sử,Lịch sử; Hanoi (Vietnam),Hanoi (Vietnam),Hà Nội (Việt Nam),Hà Nội (Việt Nam)