(untitled) - Le, Quang Dang (Cần Thơ, 2011)
Nội dung nghiên cứu tác động của việc đọc mở đối với thói quen đọc của học sinh lớp 11 PTTH. Nghiên cứu sử dụng bảng câu hỏi, phỏng vấn và quan sát để thu thập số liệu.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Nghiên cứu và giảng dạy