Phân lập và tuyển chọn nấm men từ nước thốt nốt ở huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang để sản xuất rượu vang Thốt Nốt : - Neáng, Thơi (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu cách phân lập nấm men từ dịch thốt nốt lên men để sưu tầm các giống men mới. Tuyển chọn các nấm men đã phân lập và chọn ra dòng nấm men phù hợp cho lên men rượu vang để sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định. Khảo sát các yếu tố mật số men giống, độ Brix ban đầu, pH ban đầu ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu vang thốt nốt.