Thăng Long - Hà Nội qua hình ảnh = (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Giới thiệu 400 tác phẩm (ảnh ) của hơn 100 tác giả phản ánh sự phát triển của Thăng Long - Hà Nội qua các thời kì :Tiền Thăng Long, Thời Lý-Trần-Lê-Nguyễn và thời đại Hồ Chí Minh.