(untitled) - Trương, Quang Hải (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu những đặc điểm chung về Thăng Long - Hà Nội, về lịch sử hành chính thành phố Hà Nội qua các thời kì khác nhau. Các điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên, về cư dân, lao động, về tình hình phát triển kinh tế văn hóa, xã hội của thủ đô...
Keywords: Hà Nội (Việt Nam),Hà Nội (Việt Nam); Lịch sử,Cơ quan hành chính và chính trị