Tổ chức thi công - Nguyễn, Đình Hiện (Xây dựng, 1996)
Sách cung cấp những khái niệm cơ bản của công tác thiết kế tổ chức thi công, các phương pháp lập tiến độ thi công để xử lý, áp dụng cho mỗi trường hợp cần thiết và hợp lý, các điều kiện cần tổ chức cho công trường để có được một mặt bằng thi công tốt, có hiệu quả