(untitled) (Hà Nội, 1997)
Sách mang những nội dung chủ yếu của tiêu chuẩn cầu đường bộ Mỹ, bao gồm hai phần . Phần thứ nhất trìng bày về tiêu chuẩn thiết kế: các quy định chung, các đặc điểm chung về thiết kế, tải trọng, móng, tường chắn, kết cấu hạ tầng, bê tông cốt thép, bê tông ứng suất trước, thép kết cấu. Phần thứ hai trìng bày về công tác thi công. Sách còn cung cấp phần giải thích tiêu chuẩn tạm thời - cầu - 1992
Keywords: Bridges,Civil engineering,Concrete construction; Design and construction