Xây dựng nền đường ô tô - Nguyễn Quang Chiêu et al. (Giáo dục, 1995)
Sách được chia làm bốn phần lớn: *) Xây dựng nền đường ô tô trình bày về biện pháp và kĩ thuật thi công nền đường. *) Xây dựng mặt đường ô tô. *) Xí nghiệp sản xuất phục vụ xây dựng đường ô tô. *) Tổ chức và lập kế hoạch thi công xây dựng đường ô tô như tổ chức thi công tay-máy kết hợp, tổ chức thi công để khắc phục mùa mưa...