(untitled) - Trần, Thị Thuý Trang (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn phân tích một số chỉ tiêu chất lựơng nước thải chế biến thuỷ sản : pH, COD, chất rắn lơ lửng, Amoni, tổng Nitơ, tổng Coliforms. Xác định hiệu suất xử lý một số chỉ tiêu: COD, chất rắn lơ lửng, Amoni, tổng Nitơ của hệ thống xử lý nước thải.
Keywords: Factory and trade waste,Sewerage,Chất thải công nghiệp,Nước thải; Purification,Purification,Sự làm sạch,Sự làm sạch