(untitled) - Châu, Thanh Tươi (Cần Thơ, 2010)
Xác định được độc tố cấp tính và ảnh hưởng của chlorpyrifos ethyl lên enzyme cholinesterase ở cá lóc để làm cơ sở cho các nghiên cứu tiếp theo nhằm đánh giá ảnh hưởng của việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trên đồng ruộng đến loài cá này trong tự nhiên.
Keywords: Freshwater fishes,Animals,Cá nước ngọt,Động vật; Effect of pollution on,Ảnh hưởng ô nhiễm môi trường