(untitled) - Lâm, Quang Trung (Cần Thơ, 2010)
Thí nghiệm nuôi cấy tảo bằng nước thải sau giai đoạn nitrate hóa, thu sinh khối tảo trong thời gian nuôi cấy.
Keywords: Chlorophyll,Chất diệp lục,Environmental sciences,Biosynthesis,Khoa học môi trường,Sinh tổng hợp; Synthesis,Sự tổng hợp