Nghiên cứu độc cấp tính của Vanillex lên cá lóc đồng ( Channa striata) - cá rô đồng ( Anabas testudineus) - cá sặc rằn ( Trichogaster pectoralis) cỡ giống : - Châu, Văn Dỹ (Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn giới thiệu về hợp chất cao phân tử Lignin (nguồn gốc, tính chất, ứng dụng). Tiến hành thí nghiệm trên cá lóc, cá rô, cá sặc rằn đồng để xác định LC50 của vanillex lên các cá thể trên.