(untitled) - Châu, Văn Dỹ (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn giới thiệu về hợp chất cao phân tử Lignin (nguồn gốc, tính chất, ứng dụng). Tiến hành thí nghiệm trên cá lóc, cá rô, cá sặc rằn đồng để xác định LC50 của vanillex lên các cá thể trên.
Keywords: Freshwater fishes,Biochemical engineering,Lignin,Cá nước ngọt,Công nghệ sinh hóa học,Chất lignin