Từ điển giải nghĩa kĩ thuật kiến trúc và xây dựng Anh - Việt = - Cowan, Henry J. (Khoa học và Kỹ thuật, 1994)
Nội dung từ điển hết sức phong phú, bao gồm các thuật ngữ về toán học, cơ học, tin học, vật liệu xây dựng, kiến trúc, kết cấu, thi công, kinh tế xây dựng, môi trường..., trong đó có nhiều khái niệm khá mới niệm khá mới mẻ