Vắc xin trong thú y - Võ, Thị Trà An (Nông nghiệp, 2011)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về vắc xin dùng trong thú y, khái niệm về vắc xin, khả năng đáp ứng miễn dịch, phân loại, các thành phần phụ trong vắc xin, phương pháp đánh giá và các yếu tố liên quan đến hiệu quả dùng vắc xin. Giới thiệu một số loại bệnh và vắc xin phòng bệnh cho các vật nuôi: heo, gia cầm, trâu bò...