(untitled) - Neufert, Ernst (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp toàn bộ các dữ liệu liên quan đến mọi lĩnh vực trong ngành kiến trúc-xây dựng: từ quan niệm cân đối giữa kích thước của con người đối với các công trình kiến trúc đến các lĩnh vực cụ thể như các dữ liệu về nhà ở, lối đi lại bên trong, bên ngoài, tiêu chuẩn các căn hộ, khu vườn đến các công trình công-nông nghiệp, giao thông, các cơ sở giáo dục, thể thao, y tế và thương mại...Sách còn cung cấp các số liệu khi lập các dự án và thiết kế các công trình
Keywords: construction data processing industry