Đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng nước mặt ấp Phú Thọ B, xã Phú Thọ, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp : - Trần, Thanh Xuân (Đại học Cần Thơ, 2010)
Phân tích một số nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng nước của vùng đệm ấp Phú Thọ B, xã Phú Thọ, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp và đánh giá chất lượng nước vùng đệm Vườn Quốc Gia Tràm Chim.