(untitled) - Trần, Thanh Xuân (Cần Thơ, 2010)
Phân tích một số nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng nước của vùng đệm ấp Phú Thọ B, xã Phú Thọ, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp và đánh giá chất lượng nước vùng đệm Vườn Quốc Gia Tràm Chim.
Keywords: Water pollution,Water quality,Ô nhiễm nước,Chất lượng nước