Đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng nước mặt vùng đệm Vườn Quốc Gia Tràm Chim thuộc ấp Phú Lâm, xã Phú Thành B, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp : - Lê, Bão Huy (Đại học Cần Thơ, 2010)
Phân tích một số nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng nước của vùng đệm thuộc ấp Phú Lâm, xã Phú Thành B, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp và đánh giá chất lượng nước vùng đệm Vườn Quốc Gia Tràm Chim.