(untitled) - Nguyễn, Thị Thùy (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn phân tích một số chỉ tiêu chất lựơng nước thải chế biến thuỷ sản : pH, COD, chất rắn lơ lửng, Amoni, tổng Nitơ, tổng Coliforms. Xác định hiệu suất xử lý một số chỉ tiêu: COD, chất rắn lơ lửng, Amoni, tổng Nitơ của hệ thống xử lý nước thải. Đo lưu lượng nước thải đầu vào và đầu ra của hệ thống xử lý nước thải. Đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng nước đầu ra theo quy chuẩn Việt Nam (QCVN 11: 2008/BTNMT).
Keywords: Factory and trade waste,Water quality management,Chất thải công nghiệp,Quản lý chất lượng nước; Purification,Sự làm sạch