(untitled) - Tạ, Hoàng Nam (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu đánh giá khả năng gây phú dưỡng hóa của nước thải nhà máy chế biến thủy sản sau khi khử nitrate thông qua sinh khối tảo sau khi nuôi cấy.
Keywords: Environmental sciences,Biosynthesis,Khoa học môi trường,Sinh tổng hợp,Chlorophyll,Chất diệp lục; Synthesis,Sự tổng hợp