Khảo sát sinh khối tảo trong nước thải nhà máy chế biến thủy sản sau giai đoạn loại bỏ đạm, lân : - Lương, Trường Vũ (Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát mức độ gây phú dưỡng nguồn nước của nước thải sau giai đoạn bỏ đạm, lân. Xác định sự ảnh hưởng của nước thải nhà máy chế biến thủy sản sau giai đoạn loại bỏ đạm lân lên sinh khối tảo.