(untitled) - Lương, Trường Vũ (Cần Thơ, 2010)
Khảo sát mức độ gây phú dưỡng nguồn nước của nước thải sau giai đoạn bỏ đạm, lân. Xác định sự ảnh hưởng của nước thải nhà máy chế biến thủy sản sau giai đoạn loại bỏ đạm lân lên sinh khối tảo.
Keywords: Environmental sciences,Biosynthesis,Khoa học môi trường,Sinh tổng hợp,Chlorophyll,Chất diệp lục; Synthesis,Sự tổng hợp