Giáo trình thủy văn công trình (CN 301) - Huỳnh, Vương Thu Minh (Đại học Cần Thơ, 2010)
Trình bày những kiến thức cơ bản của thủy văn học phục vụ cho quá trình thiết kế, thi công và vận hành công trình thủy lợi, cầu đường, cấp nước đô thị, bố trí và xử lý nước thải, tưới nước, tiêu úng, sản xuất năng lượng thủy điện, phòng chống lũ lụt, giao thông thủy, phòng chống xói lở,...