(untitled) - Huỳnh, Vương Thu Minh (Cần Thơ, 2010)
Trình bày những kiến thức cơ bản của thủy văn học phục vụ cho việc quy hoạch và quản lý môi trường. Thủy văn môi trường nghiên cứu các hiện tượng và quá trình vật lý diễn ra trên mặt đất và khí quyển.
Keywords: Hydrology,Thủy văn