(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Hoa (Cần Thơ, 2010)
Trình bày cách thực hiện amon hóa nước thải, sau đó nuôi cấy tảo trong nước thải sau giai đoạn amon hóa. Đo và đánh giá sinh khối tảo sau quá trình nuôi cấy.
Keywords: Chlorophyll,Factory and trade waste,Chất diệp lục,Nhà máy và chất thải thương mại; Synthesis,Purification,Sự tổng hợp,Sự làm sạch