Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng - Nguyễn, Đức Thiềm (Khoa học và Kỹ thuật, 1997)
Sách giới thiệu những nguyên lý chung làm cơ sở để phát triển sáng tạo những cấu tạo mới, để áp dụng hợp lý các kinh nghiệm cấu tạo kiến trúc nhà ở có hiệu quả...Sách cũng tập hợp những ví dụ minh họa, những tiến bộ mới ở trong nước và ở nước ngoài