Nghiên cứu biện pháp sử dụng vi sinh vật để làm giảm nồng độ Benzen trong nước thải : - Huỳnh, Thị Thanh Lan (Đại học Cần Thơ, 2010)
Sử dụng vi sinh vật có sẵn trong tự nhiên để làm giảm nồng độ Benzen trong nước thải trong điều kiện phòng thí nghiệm.