(untitled) - Huỳnh, Thị Thanh Lan (Cần Thơ, 2010)
Sử dụng vi sinh vật có sẵn trong tự nhiên để làm giảm nồng độ Benzen trong nước thải trong điều kiện phòng thí nghiệm.
Keywords: Environmental pollution,Microorganisms,Ô nhiễm môi trường,Ô nhiễm môi trường,Vi sinh vật