Sử dụng nước thải ao nuôi cá trê để nuôi tảo Spirulina sp. trong phòng thí nghiệm vào mùa mưa : - Nguyễn, Thị Thanh Nhiễn (Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát sự đáp ứng của các tỉ lệ nước thải ao nuôi cá trê đối với sự phát triển của tảo Spirulina sp. nhằm tìm ra hàm lượng dưỡng chất thích hợp cho tảo phát triển để đạt sinh khối cao nhất vào mùa mưa.