(untitled) - Vũ, Kim Xuân Đào (Cần Thơ, 2010)
Xác định thành phần giống loài và sinh lượng phiêu sinh thực vật trong thủy vực nghiên cứu. Đánh giá biến động thành phần loài và sinh lượng phiêu sinh thực vật trong thủy vực nghiên cứu.
Keywords: Phytoplankton,Chlorophyll,Phiêu sinh thực vật,Chất diệp lục; Synthesis,Sự tổng hợp