(untitled) - Lê, Văn Gằng (Cần Thơ, 2010)
Xác định thành phần loài và sự biến động thành phần loài động vật phiêu sinh trong thời gian ương cá sặc rằn có sử dụng nước thải biogas. Khảo sát sự biến động số lượng động vật phiêu sinh trong thời gian ương cá sặc rằn có sử dụng nước thải biogas.
Keywords: Protozoa,Chlorophyll,Động vật nguyên sinh,Chất diệp lục; Synthesis,Sự tổng hợp