(untitled) - Nguyễn, Phương Chi (Cần Thơ, 2010)
Khảo sát sự biến động của một số yếu tố chất lượng nước như : nhiệt độ, pH, DO, EC, độ trong...Khảo sát sự biến động của nhiệt độ, theo dõi chế độ chăm sóc cá nuôi, chế độ cho ăn, trọng lượng và số lượng heo và cách quản lý chất lượng nước của nông hộ.
Keywords: Water,Water quality,Nước,Chất lượng nước; Pollution,Sự ô nhiễm