Nghiên cứu chất lượng nước trong ao ương cá sặc rằn ( Trichogaster pectoralis) tại ấp Mỹ Phụng, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ : - Huỳnh, Thị Pha (Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát sự biến động của một số yếu tố chất lượng nước như : nhiệt độ, pH, DO, EC, ...theo thời gian, theo dõi chế độ chăm sóc cá nuôi, chế độ cho ăn, quản lý nước ( thay nước, bón phân, nước thải biogas ) ao ương của nông hộ.