(untitled) - Nguyễn, Ngọc Diễm (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tiến hành thí nghiệm xử lý nước dưới đất bị nhiễm asen bằng phương pháp keo tụ.
Keywords: Arsenic,Water,Asen,Nước; Purification,Arsenic removal,Sự làm sạch,Sự loại bỏ Asen