(untitled) - Đặng, Thị Hồng Ngọc (Cần Thơ, 2010)
Tìm ra các thông số thiết kế và vận hành thích tốt nhất cho bể keo tụ điện hóa. Xác định sự tương quan giữa hiệu xuất xử lý của bể keo tụ điện hóa với hiệu điện thế và cường độ dòng điện. Xác định khả năng bị ăn mòn của các điện cực và tiêu tốn điện năng.
Keywords: Sewage,Water,Xử lý nước thải,Nước; Purification,Sự làm sạch