Đánh giá hiệu quả sử dụng chất thải hầm ủ Biogas lên cây trồng : - Phạm, Minh Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu hầm ủ biogas có nguyên liệu nạp là phân heo, lục bình, phân heo + rơm, hầm ủ biogas có nguyên liệu nạp là phân heo, rau có phân thuốc và rau chỉ tưới nước ao nuôi cá.