Nghiên cứu khả năng đáp ứng của rau xà lách đến nguồn phân bón tự chế từ nước thải Biogas - Quách, Hải Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát khả năng đáp ứng của rau xà lách đến phân bón có nguồn gốc từ nước thải Biogas với vật liệu hấp thụ là than tràm và than đước.